ราคาของการเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกราคาถูก

ราคาจะขึ้นอยู่กับแบบทรงที่เลือกและวัสดุหรือแบรนด์ของถุงเต้านมที่ใช้ โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 37,900 – 140,000 บาท ทั้งนี้ราคาจะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละสถานที่อีกด้วย การเสริมหน้าอกให้มีขนาดพอเหมาะกับร่างกายและความต้องการ สามารถช่วยปรับรูปร่างให้ดูสวยงามและเป็นการเปิดโอกาสให้บางคนได้งานที่ดี แต่การเสริมหน้าอกจะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดจนกว่าจะแผลจะหายเป็นปกติ อ่านเพิ่มเติมที่

คลินิกเสริมหน้าอก ราคาเท่าไหร่

คนยุคนี้ให้ความสำคัญในเรื่องความสวยความงามกันมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการที่เรามีสัดส่วนที่ดีจะช่วยให้เรามีภาพลักษณ์ทางสังคมที่ดีเช่นกัน ดังนั้นเราจึงไม่ควรละเลยที่จะเรียนรู้เทคโนโลยีความงาม ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก การบำรุงผิวหน้า และการรับประทานอาหารเสริม เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น ซึ่งยุคนี้การเสริมหน้าอก ราคาไม่ได้สูงเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะมีหลายคลินิกที่ออกมาแข่งขันกันในเรื่องการทำการตลาดเพื่อเรียกลูกค้าเข้ามาใช้บริการให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำให้มีหลายคลินิกที่เลือกใช้วัสดุที่คุณภาพต่ำลงและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อลดต้นทุนในการรักษาผู้ป่วย เราจึงได้รวบรวมคลินิกเสริมหน้าอก ราคาไม่แพง แต่มีการเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดี และวัสดุที่มีคุณภาพสูงมาฝากท่านแล้ว มาดูกันเลยว่าคลินิกไหนบ้างที่น่าสนใจ

โรงพยาบาลสมิติเวช เป็นโรงพยาบาลที่ค่าเสริมหน้าอก ราคาเริ่มต้นเพียง 79,000 บาท แม้ราคาจะสูงกว่าสถานพยาบาลอื่นๆไปได้ แต่ที่นี่เป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการในระดับสากล มีมาตรฐานรับรองระดับโลก ทำให้คนที่ไปใช้บริการมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการรักษาด้วยแพทย์ฝีมือดีระดับประเภทแน่นอน เพราะโรงพยาบาลนี้เป็นศูนย์รวมของหมอเก่งๆในประเทศไทยอยู่แล้ว ท่านจึงสามารถเข้ามารับการรักษาได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องมาตรฐานของวัสดุและอุปกรณ์ เพราะโรงพยาบาลสมิติเวชเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพดี เครื่องไม้เครื่องมือทันสมัยอย่างแน่นอน

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ แม้ว่าจะเป็นโรงพยาบาลที่เป็นของคนไทย แต่ทราบหรือไม่ว่าโรงพยาบาลเลอลักษณ์เลือกใช้เฉพาะเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ เพื่อช่วยให้คนที่มารักษาที่นี่สามารถรักษาด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเสริมหน้าอก ราคาเริ่มต้น 38,000 บาทเท่านั้นเอง รับได้ว่าเป็นสถานพยาบาลที่โด่งดังที่ให้ราคาที่ถูกมากๆ นอกจากจะมีบริการเสริมหน้าอก ราคาไม่แพงแล้ว โรงพยาบาลเลอลักษณ์ยังมุ่งเน้นในการพัฒนาและนำเข้าเทคโนโลยีด้านความงามมาจากต่างประเทศ ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของแพทย์ด้านความงามเก่งๆเอาไว้ ช่วยให้ท่านได้ปรึกษาปัญหาด้านความงามได้อย่างครบครัน BSC Clinic เป็นคลินิกเสริมหน้าอก ราคาราวๆ 50,000 บาท เป็นคลินิกด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจในฝีมือการทำศัลยกรรมของคุณหมอได้เลย เพราะผ่านประสบการณ์ด้านการทำศัลยกรรมมาหลากหลายประเภท ช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับการผ่านตัดอย่างปลอดภัยสูงสุด ซึ่งไม่เพียงการศัลยกรรมหน้าอกเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงศัลยกรรมด้านความงามอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการแปลงเพศ ศัลยกรรมใบหน้า ทำริมฝีปาก และการทำศัลยกรรมประเภทอื่นๆอีกมากมาย จึงการันตีได้เลยว่าแพทย์ที่นี่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดจริงๆ Thailandclinics.com

Aspects to take into account when choosing Breast Size

One of the issues most demanded by patients is the choice of breast size. Here come into play several factors: each woman is different, height, overall weight or even the size of the thorax in women of equal weight, can make what for one is too much for another falls short.

Normally, patients look for a breast that gives naturalness to their silhouette where the volume could correspond to about 260 or 370cc. There are larger volumes, but it is normal to increase the current breast by 1 or 2 sizes.

Therefore what should we take into account when choosing?

Previous measures: We must take into account the contour, the width, the distance between areolas and the breast groove. Breast surgery will be totally personalized.

The shape of the breasts: Before the operation, we must observe the shape of the natural breasts, as they significantly influence the final result. In case the patient has a breast of small size, the increase should not be very exaggerated.

The width of the breast: Measuring the width of our breasts is essential to know the right size for the future prosthesis. If we choose a diameter greater than our breast capacity, the result will not be satisfactory.

Medical recommendations: Although we carry a clear idea from home, it is always advisable to listen to the recommendations of surgeons and other professionals.

Do not give importance to the experiences of others: If your friend has not been satisfied with her breast enlargement, it does not mean that you should have the same thing. Each case is different and unique. Read more how to measure breast size from Victoria’s secret.